KHU ĐÔ THỊ LICOGI 18.1 – ĐÃ ĐỦ ĐIỀU KIỆN CHUYỂN NHƯỢNG

DỰ ÁN ĐẤT NỀN UÔNG BÍ

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ LICOGI 18.1

Khu đô thị Licogi 18.1 – Một tầm cao mới mà bạn có thể chưa biết tới.. Nằm giữa đại lộ giao thương giữa các tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của Bắc Bộ là Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh,.. với tiêu chí thiết lập và kiến tạo lên một tiêu chuẩn sống vượt trội, mang tầm cỡ quốc tế, dự án Khu đô thị Licogi 18.1 – Hiện thực hóa giấc mơ sống tiện ích, sống hiện đại, chắc chắn sẽ là nơi ước tới, chốn mong về của tất cả mọi người.

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ LICOGI 18.1 ĐÃ ĐỦ ĐIỀU KIỆN CHUYỂN NHƯỢNG

HOTLINE BQL DỰ ÁN :  0906001559 / 0373298998

 

THÔNG TIN TỔNG QUAN

» Tên dự án: Dự án đầu tư xây dựng – kinh doanh hạ tầng Khu dân cư Bí Trung – phường Phương Đông – Thành phố Uông Bí

» Tên thương mại: Khu đô thị Licogi 18.1.

» Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 18.1.

» Vị trí: Phường Phương Đông, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

» Quy mô: – Diện tích quy hoạch: 11,5 ha

Diện tích kinh doanh: 33350,8 m2. Gồm 253 lô biệt thự và liền kề

» Loại hình BĐS: Đất nền phân lô.

» Hình thức sở hữu: Sổ đỏ sở hữu lâu dài.

LỢI THẾ CỦA DỰ ÁN

  • Dự án mới duy nhất hiện nay 100% kinh doanh đất nền mà không phải xây thô, sổ đỏ lâu dài và đã đủ điều kiện chuyển nhượng.
  • Thế đất vượng khí, hạ tầng đã hoàn thiện chỉnh chu, mặt đường bê tông nhựa. Hiện tại là dự án duy nhất ở khu vực có trục đường chính rộng 24m.
  • Giao thông thuận lợi nhất khi tiếp giáp với QL10 đã được nâng cấp, mở rộng; cách Đại Lộ Tây Nam (đường 10 làn) 1 km nối TP Hải Dương với Cao tốc Quảng Ninh – Hải Phòng – Hà Nội; Đường Trần Hưng Đạo kéo dài từ trung tâm TP Uông Bí nối vào Đại Lộ Tây Nam đã thông tuyến.
  • Nằm ngay cạnh bến xe khách hiện đại mới của Uông Bí; trạm sạc điện Vinfast và cây xăng Phương Đông.
  • Không gian sống yên bình, thư thái bên cạnh Trung tâm du lịch Tâm linh (Yên Tử, Ba Vàng) và Khu sinh thái Hồ Yên Trung , Lựng Xanh – được ví như 1 Đà Lạt thu nhỏ của miền Bắc.
  • Nằm trong phân khu đô thị Tây Nam thành phố Uông Bí – là không gian định hướng phát triển của Uông Bí trong tương lai hình thành các khu đô thị và cụm công nghiệp (Cụm Công nghiệp Phương Nam đã triển khai)

MẶT BẰNG TỔNG THỂ DỰ ÁN

LIÊN KẾT VÙNG DỰ ÁN

PHỐI CẢNH DỰ ÁN

 

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Dự án Khu đô thị Licogi 18.1 tại thành phố Uông Bí được đặt ngay cạnh QL 10, cách Đại Lộ Tây Nam (đường 10 làn) 1,2 km nối tỉnh Hải Dương với Cao tốc Quảng Ninh – Hải Phòng – Hà Nội, nơi hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng được đầu tư đồng bộ, kết nối các vùng thuận lợi chắc chắn sẽ là nơi hứa hẹn mang lại nhiều tiềm năng sinh lời.

                

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *